วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. นายชัยยศ ก้อนจันทร์เทศ ผู้อำนวยการ สกร.ระดับอำเภอเมืองนครสวรรค์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ สกร.ระดับอำเภอลาดยาว พร้อมด้วยบุคลากร ดำเนินการจัดโครงการ อาหารไทยโบราณ มรดกทางวัฒนธรรมที่ล้ำค่า ตามรอยประวัติศาสตร์ชาติไทย โดยมีกิจกรรมการทำอาหารตามยุคสมัยสุโขทัย การทำมัสมั่นไก่ สมัยกรุงศรีอยุธยา การทำพะแนงหมู และสมัยรัตนโกสินทร์ การทำข้าวเม่าทอด ณ ห้องประชุมธราดล สำนักงานสาธารณสุขอำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์